[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
พยากรณ์อากาศ
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เลขานุการไทยลีก กำชับทุกสโมสรต้องตรวจโควิดอีกครั้งก่อนสิ้นเดือนก.พ.  VIEW : 15    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 209
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 69%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 217.138.201.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 2 เดือน มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 07:06:11   

เลขานุการไทยลีก กำชับทุกสโมสรต้องตรวจโควิดอีกครั้งก่อนสิ้นเดือนก.พ.

 

เลขานุการไทยลีก อย่าง นายวรงค์ ทิวทัศน์ กำชับสโมสรอาชีพทุกระดับที่มีแมตช์แข่งขัน ต้องส่งผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผู้เกี่ยวข้องก่อนสิ้นเดือนก.พ. เพื่อแข่งต่อ
เลขานุการไทยลีก นายวรงค์ ทิวทัศน์ เป็นประธานแถลงความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดกลางสัปดาห์ “มีต เดอะ วอริเออร์ส” เมื่อ 22 ก.พ. ผ่านวีดิโอคอนเฟอเรนซ์

นายวรงค์ กล่าวว่า “ผมในฐานะตัวแทนของสมาคมฯ และไทยลีก ขอกล่าวสวัสดีแฟนบอล และสื่อมวลชนทุกท่าน เรื่องแรกที่จะพูดคุยกัน คือการแข่งขันยูธลีก ที่มีการแข่งขันมาตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับจากแฟนบอล สโมสร และนักฟุตบอลในระดับเยาวชนเป็นอย่างดี และในปีนี้ สมาคมได้จับมือกับกกท. ในการจัดแข่งขันฟุตบอลรายการนี้”

ดร.ก้องศักด เล็งส่งนักกีฬาชุบตัวญี่ปุ่นล่วงหน้า ก่อนแข่งขันโอลิมปิก

“โดยวันที่ 24 กุมภาพันธ์ จะมีการลงนามร่วมกัน (เอ็มโอยู) เพื่อกำหนดแนวทางการจัดการแข่งขันสำหรับฤดูกาลที่จะถึง ซึ่งในวันดังกล่าวจะมีการแถลงข่าว และรายละเอียดการปรับโครงสร้างการแข่งขัน และรุ่นอายุในการแข่งขัน เพื่อให้สอดคล้องต่อการพัฒนาในทีมชาติ และเวทีระดับสโมสรในอนาคต ซึ่งการแข่งขันจะเริ่มช่วงเดือนมีนาคมนี้”

“เรื่องต่อมาคือการปรับไลเซนส์โค้ช ซึ่งทางสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ได้เป็นผู้กำหนดในเรื่องนี้ ให้สโมสรมีมาตรฐานโค้ชที่สูงขึ้นในฤดูกาล 2022/23 อย่างเช่นไทยลีก ต้องใช้โค้ชโปรไลเซนส์เท่านั้น ซึ่งสมาคม และไทยลีกเอง ร่วมมือกันในการใช้เวลาช่วงปิดฤดูกาล ในการให้สโมสรส่งโค้ชมาเข้าอบรม เพื่อเตรียมความพร้อมในอนาคต”

“เรื่องสุดท้ายไทยลีกได้แจ้งให้สโมสรเริ่มตรวจโควิด-19 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยวันที่ 1 มีนาคม ผลการตรวจจะต้องมาถึงไทยลีก จึงจะสามารถให้ลงเล่นฟุตบอลต่อได้ และเท่าที่ทราบมา สโมสรได้ส่งนักเตะ และเจ้าหน้าที่ไปตรวจบ้างแล้ว อยากให้ทุกสโมสรจัดการเรื่องนี้ให้เสร็จสิ้นก่อนกำหนด เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการลงสนามในเดือนถัดไป”

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์  joker123